4 CONCEPT CHỤP ẢNH CƯỚI ĐẸP TẠI ĐÀ NẴNG

Thời gian: 29/08/2019

Làm thế nào để bạn có thể lưu lại những khoảnh khắc trọn vẹn một tình yêu của đôi bạn trẻ ? Bạn đã chuẩn bị gì cho ngày trọng đại của bạn chưa? hay những ý tưởng concept đẹp - độc - lạ chưa được bạn khám phá đưa vào kỷ niệm của bạn . Sau đây là những gợi ý cho các bạn trẻ trước ngày cưới của mình : 

1. ALBUM ẢNH CƯỚI DỰA TRÊN CÂU CHUYỆN TÌNH YÊU CỦA BẠN : 

 Đối với các cặp đôi thì đây là cách để lưu giữ những kỷ niệm lúc mới quen nhau một cách sâu sắc nhất . Tất cả đều thể hiện tình yêu của cả hai lúc mới yêu , mỗi đôi là một câu chuyện làm cho album của bạn sẽ độc đáo và thu hút hơn . 

2 . TÌNH YÊU TRONG SÁNG 

Khung cảnh đôi bạn như " Tiên Đồng - Ngọc Nữ " , cảm xúc lãng mạn và thơ mộng . Ý tưởng tập trung vào không gian thiên nhiên làm nên khung cảnh tuyệt vời của đôi bạn . 

3. CHỤP HOÀNG HÔN : 

Tình yêu lãng mạn dưới ánh nắng hoàng hôn đầy thơ mộng và ngọt ngào . Đi cùng với concept tạo cổng hoa làm điểm nhấn cho album hình của đôi bạn trẻ . 

4. BÌNH MINH TRÊN BIỂN ĐÔNG :

Địa điểm không thể thiếu khi đến Đà Nẵng , biển sẽ khiến cho tình yêu của đôi bạn thêm ấm áp , vỗ về du dương tình yêu của bạn bằng những gợn sóng lăn tăn nơi biển xanh . Không có gì để nói thêm cho ý tưởng này .